Sáng tạo thiết kế cho phòng làm việc cá nhân tại nhà

Sáng tạo thiết kế cho phòng làm việc cá nhân tại nhà
Sáng tạo thiết kế cho phòng làm việc cá nhân tại nhà
5 (100%) 1 phiếu

Ai cũng có phòng làm việc cá nhân tại nhà. Với những người làm việc chăm chỉ luôn tìm cách tạo ra một không gian làm việc cá nhân tốt nhất, tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc tại nhà.

 

Ở công ty các văn phòng làm việc được thiết kế theo một phong mẫu chung, có thể những thiết kế đó không phù hợp với bạn, làm bạn thấy bất tiện hoặc không tạo cho bạn cảm hứng khi làm việc. Nhưng tại nhà bạn, không gian thuộc về bạn, bạn được quyền thoải mái sáng tạo thiết kế phòng làm việc cho riêng mình. Hãy cùng Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh tìm hiểu một số phong cách thiết kế phòng làm việc dưới đây nhé, chắc hẳn sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều đấy.

 

Bạn đang sống trong một không gian có phần chật hẹp, nhưng bạn vẫn muốn có một nơi làm việc riêng, cá tính và phong cách cho mình… Đây là giải pháp cho bạn, một chiếc giường tầng lửng và một không gian làm việc cá nhân nhỏ gọn, với chiếc bàn làm việc vừa đủ, bạn có th tạo thêm một chiếc tủ nhỏ để lưu trữ tài liệu nữa thì thật tuyệt vời.

 

sang-tao-cho-phong-lam-viec-ca-nhan-tai-nha-1

 

Đôi khi nơi làm việc cá nhân không cần quá to tát, nó đơn giản chỉ là một chiếc bàn làm việc, ghế ngồi, và được sáng tạo bởi chiếc thang lưu chữ sách tạo, những đợt kệ treo tường lưu trữ rất nhiều sách của bạn.

 

sang-tao-cho-phong-lam-viec-ca-nhan-tai-nha-2

 

Với những người có tính cẩn thận trong công việc, kiểu phòng làm việc cổ điển là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Với những chiếc tủ tài liệu, bàn làm việc có hệ thống khóa tủ đảm bảo tính riêng tư công việc của bạn.

 

sang-tao-cho-phong-lam-viec-ca-nhan-tai-nha-3

 

Việc tận dụng tối đa diện tích nhà của bạn là một điều nên làm, bạn sáng tạo chuyển một góc nhà của một thành một nơi làm việc mini hoàn hảo. Ở dưới bạn làm một chiếc kệ làm bàn làm việc, phía trên là một hệ thống lưu trữ lớn, ở dưới cùng là một tủ tài liệu với nhiều ngăn kéo cho việc lưu trữ. Một ý tưởng không hề tồi cho bạn.

 

sang-tao-cho-phong-lam-viec-ca-nhan-tai-nha-4

sang-tao-cho-phong-lam-viec-ca-nhan-tai-nha-5

 

Bạn là người yêu thích phòng làm việc yên tính, tập trung, nhỏ hẹp dưới đây là ý tưởng tuyệt vời cho bạn: Hãy sử dụng nội thất màu kem, trang trí thêm cho phòng làm việc của bạn với những bức tranh tường màu trung tính, phòng làm việc sẽ đón ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ vào, tạo nên một nơi làm việc lý tưởng cho bạn.

 

sang-tao-cho-phong-lam-viec-ca-nhan-tai-nha-6

 

Còn nữa, sử dụng một chiếc bàn làm việc dài cho người người, trong phòng làm việc có những chiếc ghế sofa thư giãn, bàn uống nước… cho bạn phút giây thư giãn khi làm việc mệt mỏi.

 

sang-tao-cho-phong-lam-viec-ca-nhan-tai-nha-7

 

Bạn là mẫu người yêu thích công việc, và cũng yêu thích lưu trữ tài liệu, sách để đọc… hãy biến phòng làm việc của mình thành nơi làm việc, nghiên cứu, sáng tạo và là thư viện lớn cho riêng bạn với thiết kế dưới đây nhé.

Tham khảo thêm nhiều mẫu bàn làm việc cá nhân, bàn làm việc văn phòng của Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh tại đây. Gọi để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Chúng tôi có thiết kế không gian làm việc cho bạn chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

'

Hotline: 0949.335088