CHÍNH SÁCH CỦA Nội thất Cao cấp Hà Oanh

  1. Qui định bảo hành :

Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh sẽ bảo hành hàng hóa trong vòng 12 tháng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu hoặc kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt. Riêng đối với sofa da, nỉ, phần khung bảo hành 5 năm.

Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh sẽ không bảo hành những hư hỏng vì những nguyên nhân sau:

  • Do lỗi của khách hàng trong quá trình sử dụng, bảo quản không đúng cách hay do hao mòn tự nhiên (tham khảo Hướng dẫn sử dụng tại …………
  • Khách hàng tự cải tạo, sửa chữa mà không thông báo với Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh.
  • Hư hỏng do tác động bên ngoài như chuột, mối, ẩm ướt, ngập nước gây nở, cong vênh. Sản phẩm bị tác động bởi hơi nước, lửa… do việc lắp đặt các thiết bị khác.
  • Sản phẩm hết thời gian bảo hành, hoặc không có hóa đơn chứng từ.

Với những sản phẩm có quy định bảo hành trực tiếp của nhà sản xuất, Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh sẽ áp dụng quy định bảo hành của nhà sản xuất trực tiếp.

  1. Các quy định đổi và trả hàng:

    + Trả lại hàng do lỗi kỹ thuật:

Sau khi đã nhận hàng, nếu phát hiện ra bất kì lỗi kỹ thuật nào, quý khách cần thông báo ngay cho Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Sau thời gian này Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh sẽ không đổi hàng và sẽ áp dụng quy định bảo hành với các sản phẩm này.

+ Trả lại hàng do không phù hợp nhu cầu:

Khi đã nhận hàng, nếu quý khách nhận thấy hàng không phù hợp với nhu cầu, quý khách có thể trả lại hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận hàng. Trong trường hợp này quý khách sẽ nhận lại 80% giá trị của hàng trả lại.

+ Đổi sang sản phẩm khác:

Sau khi đã mua, nếu quý khách thấy không hài lòng với sản phẩm hoặc thay đổi nhu cầu, quý khách có thể thông báo với Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh trong vòng 24h sau khi giao hàng để được đổi sang sản phẩm khác. Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh có thể đổi sang sản phẩm với mức giá tiền tương đương hoặc lớn hơn. Trong trường hợp này quý khách sẽ nhận lại 90% giá trị của hàng trả lại,10% còn lại sẽ được Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh sử dụng để chi trả cho các chi phí phát sinh liên quan tới vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ, đóng gói….

+Thay đổi đơn hàng khi chưa nhận hàng:

Sau khi đã xác nhận đơn hàng & thanh toán đặt cọc, nếu quý khách có nhu cầu thay đổi một phần đơn hàng (tăng giảm số lượng hoặc đổi sang sản phẩm khác), quý khách cần thông báo với Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh trong vòng 24h kể từ thời điểm xác nhận đơn hàng & thanh toán tiền đặt cọc (Giá trị đơn hàng sau khi thay đổi sẽ không thấp hơn số tiền đã đặt cọc).

1.Các điều kiện đổi trả hàng:

   –  Hàng hóa chưa qua sử dụng và không bị hư hỏng do lỗi khách hàng, còn bao bì.

–  Hàng hóa đổi trả phải được bọc cẩn thận cùng với hóa đơn mua hàng gốc và phiếu giao hàng.

–  Không đổi hàng bán khuyến mãi.

–  Không đổi hàng đã quá hạn thông báo.

2. Quy trình đổi trả hàng: Khi có nhu cầu muốn đổi/trả hàng, quý khách vui lòng liên hệ với Hà Oanh và cung cấp các thông tin sau:

  • Họ tên, địa điểm giao nhận hàng, số điện thoại liên hệ.
  • Thời gian đã nhận hàng.
  • Loại hàng muốn đổi trả, lý do đổi trả hàng.

III. Quy trình giao hàng:

   – Theo lịch giao hàng đã thống nhất trước với quý khách, kỹ thuật viên của Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh sẽ trực tiếp vận chuyển hàng tới tận nhà, lắp ráp và tư vấn sử dụng cho quý khách.

– Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh miễn phí giao hàng & lắp đặt tại những địa điểm giao hàng nằm trong bán kính 15km tính từ trung tâm Hà Oanh nơi khách đặt hàng. Chương trình miễn phí giao hàng sẽ chỉ áp dụng một lần cho mỗi đơn hàng.

– Với những đơn hàng có khoảng cách trên 15km, Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh sẽ đề nghị mức phí hợp lý cho từng vị trí cụ thể, với từng chủng loại hàng hóa để bảo đảm tiết giảm tối đa chi phí phát sinh cho quý khách.

– Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi thời gian giao hàng, xin vui lòng liên hệ với Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh tối thiểu 12h trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng theo thời gian yêu cầu của khách hàng.

    Thời hạn nhận hàng đã mua :

Sau khi đã đặt hàng, quý khách cần hoàn tất các thủ tục & nhận hàng trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm giao hàng đã xác nhận trong đơn hàng. Nếu quá thời hạn này quý khách sẽ chịu phí lưu kho tương tương 2% giá trị hàng hóa mỗi ngày và lưu kho không quá 30 ngày. Sau 30 ngày nếu khách hàng không nhận hàng, không phản hồi lại thì đơn hàng sẽ tự hủy và Siêu Thị Nội thất Cao cấp Hà Oanh sẽ không trả lại khoản tiền đã đặt cọc.

   Chính sách thanh toán :

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 20% tổng giá trị đơn hàng.
Khách hàng thanh toán phần còn lại khi hàng hóa được giao tới nhà.